Chào mừng quý vị đến với Trang riêng của thầy Thạch Trương Thảo.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Sửa lỗi Windows chuyên nghiệp dễ dàng - Error Repair Professional

Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Trung (trang riêng)
Ngày gửi: 19h:11' 21-08-2009
Dung lượng: 1.4 MB
Số lượt tải: 215
Số lượt thích: 0 người
Error Repair Professional 3.9.7
Sữa chữa lỗi Windows chuyên nghiệp, dể dàng
Error Repair Professional quét, xác định, trong sạch và sửa chữa lỗi trong máy PC của bạn với một nhấp chuột duy nhất. Với một vài bước dễ dàng, nó sẽ quét toàn bộ đăng ký không hợp lệ cho bất kỳ mục và cung cấp một danh sách các lỗi registry được tìm thấy. Sau đó bạn có thể chọn để chọn lọc sạch mỗi mục hoặc tự động sửa chữa tất cả.

Error Repair Professional làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa.
Avatar

TVM gia nhập trang riêng thầy Thảo !

http://dangdam36.violet.vn

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓