Chào mừng quý vị đến với Trang riêng của thầy Thạch Trương Thảo.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Web hay! >

Trường Xưa hội ngộ! (giới thiệu web truongxua)

http://www.truongxua.vn là một cộng đồng trực tuyến được xây dựng nhằm mục tiêu kết nối vòng tay bạn bè, tìm bạn cũ, kết bạn mới, cùng hàn huyên, chia sẻ và lưu lại những tâm tình, cảm xúc của một thời áo trắng. Tham gia truongxua.vn, bạn có thể tạo cho mình một không gian riêng để lưu giữ những kỷ niệm, những thông tin về hồ sơ cá nhân, sở thích, viết lưu bút, tạo thư viện ảnh, kể chuyện, đăng sự kiện,…

 

Thân gửi các thành viên!


Trường xưa, bạn bè, thầy cô với những kỷ niệm của tuổi học trò, tuổi sinh viên luôn để lại trong mỗi chúng ta những ký ức sâu đậm khó phai nhòa. Rời xa mái trường, mỗi thế hệ chúng ta tỏa khắp muôn nơi dệt ước mơ xây dựng cuộc sống. Mỗi người một phương, một công việc, một gia đình, một cuộc sống riêng tư với biết bao lo toan. Dường như ai cũng bị cuốn theo dòng chảy vô hình, vội vàng và hối hả, ít có cơ hội để gặp mặt bạn cũ, để hàn huyên tâm sự. Những kỷ niệm của một thời hoa niên trong trắng, hồn nhiên và tinh nghịch có lẽ chỉ còn được lưu giữ ở một góc khuất trái tim. Nhịp cầu www.truongxua.vn sẽ giúp chúng ta lưu giữ những kỷ niệm, kết nối và sẻ chia như những ngày cắp sách tới trường.

Với tuổi học trò, www.truongxua.vn là diễn đàn trao đổi kiến thức trong học tập và trong cuộc sống, là những trang lưu bút ghi lại những dòng lưu niệm, những tâm tình khi phải xa thầy, xa bạn.

Với những người đã xa tuổi học trò, www.truongxua.vn là không gian mở giúp chúng ta tìm gặp lại nhau. Hơn thế, nhịp cầu www.truongxua.vn sẽ đưa chúng ta lại gần bên nhau, cùng sẻ chia những lo toan của cuộc sống thường nhật, làm dịu bớt những mệt nhọc và căng thẳng, động viên nhau vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn.Với những người tóc đã ngả bạc, khi gánh nặng áo cơm đã bớt đè nặng lên vai, có nhiều thời gian hơn để dành cho bạn bè thì www.truongxua.vn sẽ là nơi hội ngộ, là hội quán để thắt chặt hơn tình bằng hữu. Năm châu bốn bể, chúng ta đều có thể họp mặt dưới www.truongxua.vn để thấy tình bạn của tuổi học trò thật đáng trân trọng và quý giá biết dường nào.

Với www.truongxua.vn, chúng ta có thể tạo cho mình một không gian riêng để lưu giữ những kỷ niệm, những thông tin về hồ sơ cá nhân, sở thích, viết lưu bút, tạo thư viện ảnh,… Đến với www.truongxua.vn, chúng ta có thể tìm bạn cũ, kết bạn mới, cùng hàn huyên, chia sẻ và lưu lại những tâm tình, cảm xúc của một thời áo trắng.

Hãy đăng nhập vào www.truongxua.vn để cùng nhau: kết nối những kỷ niệm, kết nối vòng tay bạn bè, kết nối sức mạnh của tình bằng hữu. Hãy tham gia và cùng nhau xây dựng www.truongxua.vn. trở thành một không gian thực sự ấm áp dành cho bạn bè, để những tình bạn chân thành, bền lâu sẽ vượt ra ngoài không gian ảo, nâng bước chúng ta trên mọi nẻo đường.


Ban Quản trị Trường xưa

 


Nhắn tin cho tác giả
Thạch Trương Thảo @ 13:52 26/07/2009
Số lượt xem: 2280
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Mời Bạn ghé thăm trang http://www.truongxua.vn – nơi thành viên có thể tạo cho mình một không gian riêng để lưu giữ những kỷ niệm, chia sẻ những thông tin về sở thích cá nhân, viết lưu bút, tạo thư viện ảnh…

Đến với http://www.truongxua.vn, Bạn sẽ có thể tìm lại bạn cũ, kết bạn mới, cùng hàn huyên, chia sẻ và lưu lại những tâm tình, cảm xúc về những năm tháng nơi học đường.

Hãy vào http://www.truongxua.vn đăng ký tham gia để cùng ôn lại những kỷ niệm và kết nối vòng tay bạn bè!
Avatar

TVM chào chủ nhà. Rất vui được giao lưu

banner_blog6_400

Avatar

http://d4.violet.vn/uploads/blogs/750665/40-new-stirring-happy-new-year-2012-wallpapers.26_500_01.jpg

CHÚC QUÝ THẦY CÔ VÀ GIA ĐÌNH HƯỞNG MỘT MÙA XUÂN AN KHANG, HẠNH PHÚC, THỊNH VƯỢNG! http://duysonqv.violet.vn

Avatar
TVM chào chủ nhà, rất mong được giao lưu với thầy.Mỉm cười
Avatar
CHÚC MỪNG TÂN XUÂN :
  123 Happy New Year.
Photobucket
Avatar
    HuyTâm tới thăm nhà kính chúc thầy ThạchThảo sức khỏe,hạnh phúc.Trang của thầy có nhiều nội dung rất hay.Rất mong được làm thành viên của nhau để được cùng giao lưu học hỏi.Kính chúc thầy có ngày lễ tình nhân ấm áp cùng người thân,bạn bè.Mong sớm nhận được hồi âm của thầy!

 
Gửi ý kiến